“CHƯƠNG TRÌNH MARKETING THỰC CHIẾN CHUYÊN SÂU – ĐIỂM CHẠM & THAY ĐỔI CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG BĐS TRONG 5 NĂM TỚI”

Nhằm nâng cao năng lực bán hàng, thay đổi để thích ứng với những biến động của thị trường bất động sản trong vòng 5 năm tới. Từ ngày 17/11/2022 đến tháng 01/2023, Phú Hưng Property sẽ tổ chức chương trình đào tạo Marketing thực chiến chuyên sâu – “Điểm chạm & thay đổi cách tiếp cận khách hàng BĐS trong 5 năm tới.

BĐS ở thời kỳ khó khăn sẽ là tiền đề để bắt đầu cho 1 chu kỳ mới. Ở chu kỳ mới này, BĐS sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, người tham gia kinh doanh cũng hiểu biết hơn. Đây cũng là chu kỳ mà nhà đầu tư thông thái hơn rất nhiều. Một chu kỳ mà mỗi CVKD BĐS không đổi mới, chuyên nghiệp sẽ không thể cạnh tranh, hay “sống với nghề”.

Với phương châm “học để ứng dụng thực tế”, chương trình đào tạo “Marketing thực chiến chuyên sâu – Điểm chạm & thay đổi cách tiếp cận khách hàng BĐS trong 5 năm tới” sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm thực chiến chinh phục khách hàng và bộ kỹ năng Marketing được thiết kế dành riêng cho nhân sự Phú Hưng Property. Nội dung của khóa học bao gồm 4 modules chuyên sâu:

✅ Module 1 (1 buổi): Xu hướng Digital Marketing 2022 và trong 5 năm tới áp dụng cho ngành BĐS.

✅ Module 2 (4 buổi): ZALO Marketing áp dụng cho BĐS cao cấp.

✅ Module 3 (4 buổi): Video Marketing áo dụng cho BĐS cao cấp.

✅ Module 4 (5 buổi): Face Book Ads áp dụng cho BĐS.

Đặc biệt, chuyên đề được dẫn dắt bởi Giảng viên Vương Mạnh Hoàng – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online với profile ấn tượng: CEO Trí tuệ số; 12 năm kinh nghiệm trong Marketing Online; sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ lớn nhất Việt Nam và 3 công ty công nghệ triển khai Marketing Online; giảng viên đào tạo Marketing Online cho các tập đoàn lớn: VTC, FPT, CMC…; giảng viên các khóa học Online tại Edumall, Unica; giảng viên chính các khóa Google Adwords tại Vinalink; …

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, luôn tâm niệm con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Ban Lãnh đạo Phú Hưng Property xác định rõ thành công của doanh nghiệp không chỉ dựa vào chiến lược phát triển kinh doanh mà còn dựa trên chiến lược đào tạo phát triển con người. Và đây chỉ là một trong các khóa học được BLĐ Phú Hưng Property gửi đến các Member’s Of Phú Hưng trong thời gian tới.

BBT./.