BÍ QUYẾT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRONG BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG DIỄN GIẢ TRẦN MINH

Ngày 16/7/2022, Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Phú Hưng (Phú Hưng Property) đã tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân trong bất động sản” tại Văn phòng sao biển 23 – 369 Vinhomes Ocean Park, thu hút hơn 100 chuyên viên kinh doanh tham dự.

Giống như cách mà mỗi công ty, doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu và sản phẩm, mỗi người chúng ta cũng cần định vị bản thân và quảng bá chính mình, tạo dựng tiếng nói và sức ảnh hưởng nhất định trong công việc. Đặc biệt đối với một chuyên viên kinh doanh bất động sản, xây dựng một thương hiệu cá nhân vững mạnh là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, điều này chưa bao giờ là dễ dàng đối với các nhà môi giới bất động sản, đặc biệt là những nhà môi giới chưa có kinh nghiệm, chưa có nhiều mối quan hệ với khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân, Phú Hưng Property đã tổ chức buổi chia sẻ đặc biệt dành riêng cho các chuyên viên kinh doanh với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân trong bất động sản” tại Văn phòng sao biển 23 – 369 Vinhomes Ocean Park. Chương trình thu hút hơn 100 chuyên viên kinh doanh tại Phú Hưng Property tham gia, với không khí trao đổi sôi nổi và hăng say.

Buổi chia sẻ với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân trong bất động sản”.

Tham dự buổi chia sẻ đặc biệt này, diễn giả Trần Minh – Nhà đầu tư bất động sản cá nhân chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực bất động sản, đã có những chia sẻ đầy tâm huyết đến với những chiến binh tinh nhuệ của Phú Hưng Property. Những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về xây dựng thương hiệu cá nhân của anh là giá trị tuyệt vời giúp các chuyên viên kinh doanh tại Phú Hưng Property tìm được thế mạnh của chính mình, sẵn sàng sải bước trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng sự nghiệp thành công trong tương lai.

Diễn giả Trần Minh – Nhà đầu tư bất động sản cá nhân chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực bất động sản.
Chủ tịch HĐQT Phú Hưng Property – Chị Thùy Dung thay mặt Phú Hưng Property tặng bó hoa tươi thắm cho diễn giả Trần Minh.
Cũng trong chương trình, Bà Thùy Dung – Chủ tịch HĐQT Phú Hưng Property đã có những phần quà tâm huyết trao tặng cho các thành viên tham dự sôi nổi nhất tại buổi chia sẻ.

Buổi chia sẻ không những mang lại những kiến thức bổ ích cho các thành viên trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, chinh phục khách hàng, mà còn hoàn thiện cả những kỹ năng phát triển bản thân để mỗi cá nhân là phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Và đây là điều Phú Hưng Property đã và đang xây dựng trên hành trình phát triển của mình.

BBT./.