ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN MỞ BÁN FANTASYHOME ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN BẮC

Chiều ngày 05/11/2022, tại VPBH, TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park đã diễn ra sự kiện mở bán FANTASY HOME. Chương trình được thực hiện bởi liên minh 3 Đại lý: Phú Hưng Property – Newway Realty – Trường Phát Land.

Với chủ đề “Fantasy Home – mảnh ghép đầu tư siêu lợi nhuận của dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown”, sự kiện mở bán đã giới thiệu thông tin về Fantasy Home hay còn gọi là chương trình mua chung. Được biết, tại miền Bắc, chương trình này áp dụng với các sản phẩm có vị trí đẹp – VIP tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Sự kiện mở bán Fantasy Home thu hút sự tham gia của hơn 400 nhà đầu tư.

Tại sự kiện, hơn 400 khách hàng – những nhà đầu tư tiên phong đã có được những thông tin chính thức về siêu phẩm BĐS có 1-0-2. Sản phẩm được mệnh danh là siêu phẩm mang tính đột phá, tiên phong khai mở kỷ nguyên mới trong thị trường bất động sản Việt Nam.  

Nhiều khách hàng đón nhận thông tin về siêu phẩm Fantasy Home.
Các chuyên viên tư vấn Phú Hưng Property cung cấp thông tin đến khách hàng.

Bên cạnh đó, cũng tại sự kiện, các nhà đầu tư đã đón nhận chính sách đặc quyền trước ngày 30/11/2022 với lợi nhuận cam kết 9,5%/ năm; linh hoạt quyền lựa chọn thời hạn 3 năm hoặc 5 năm. Đảm bảo mức lợi nhuận 7,5% trong trường hợp rút vốn đầu tư sau 18 tháng.

Những nhà đầu tư thông thái đã chốt cho mình SĐT sinh lời bền vững.

Với chính sách hấp dẫn chưa từng có tiền lệ, cùng bảo chứng uy tín bất động sản Vinhomes. Tại sự kiện, nhiều khách hàng đã sở hữu cho mình cơ hội sinh lời vô hạn khi quyết định “xuống tiền” đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cùng chương trình Fantasy Home, với số vốn chỉ từ 38 triệu đồng.

Được biết, chương trình Fantasy Home được ra mắt bởi Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính (chiếm 90% cổ phần). Mục tiêu chính của Công ty là hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản Vinhomes.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu vị trí trung tâm của quần thể đô thị biển 1.200ha, đối diện Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và cách Vinhomes Ocean Park 1 chỉ 3 phút di chuyển. Dự án có quy mô gần 294 ha, bao gồm các phân khu nhà ở, thương mại dịch vụ cùng hệ thống tiện ích, cảnh quan đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện trong một dự án đô thị. Trong đó, các phân khu nhà ở chiếm khoảng 30% diện tích, được kiến tạo theo các phong cách kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống thương mại dịch vụ được bố trí thông minh giữa các cụm dân cư mang lại sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho khách hàng.

BBT./.