Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

ĐIỂM GIAO HÒA CỦA NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không phải hình ảnh thực tế dự án.

Vinhomes Golden Avenue – Vinhonmes Móng Cái là dự án khu đô thị đẳng cấp tiếp theo được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng và phát triển tại thành phố Quảng Ninh trong năm 2022. Với lợi thế địa lý kinh tế chiến lược khi thành phố Móng Cái là điểm trung chuyển, giao thương kinh tế, dịch vụ, du lịch giữa hai nước Việt – Trung.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tiếp nối những thành công của thương hiệu Vinhomes, lần đầu tiên Vingroup kiến tạo nên một không gian sống tích hợp “all in one” tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh năm 2022 với sản phẩm Vinhomes Golden Avenue. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp – kiến tạo không gian sống thượng lưu mới tại Quảng Ninh, là điểm đến thu hút các nhà đầu tư tinh hoa trong những năm tới đây.
Tên dự án: Vinhomes Golden Avenue
Quy mô: 116 ha
Địa chỉ: Bắc Luân 2, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Số lượng sản phẩm: 2322 căn
Loại hình sản phẩm chính: Biệt thự, shophouse, liền kề
Phân khu: New York, Tokyo, Paris
Thời gian hoàn thành: T10/2023
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ không thời hạn
II. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Vinhomes Golden Avenue – Liên kết vùng hoàn hảo – Tọa độ kết nối đa chiều ( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không phải hình ảnh thực tế dự án.)
Vinhomes Golden Avenue tọa lạc tại khu vực Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là trung tâm thành phố Móng Cái – một trong hai trung tâm kinh tế lớn bậc nhất của Quảng Ninh, cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng của Việt Nam và Trung Quốc. Vinhomes Golden Avenue được kiến tạo nên với giá trị liên kết hoàn hảo, hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư thông thái.
– 400m tới cửa khẩu Móng Cái
– 500m tới chợ trung tâm thành phố Móng Cái
– Nằm gần với khu vực thương mại và dịch vụ đông đúc và sầm uất bậc nhất Móng Cái
– 1,2km tới bến xe khách trung tâm thành phố
Vinhomes Golden Avenue Móng với vị trí đắt giá, nơi hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy liên kết thuận tiện, chắc chắn là điểm sáng mới độc đáo trên thị trường bất động sản Quảng Ninh, và là dự án đáng mong đợi nhất trong năm 2022.
III. TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không phải hình ảnh thực tế dự án.

Vinhomes Golden Avenue (Vinhomes Bắc Luân Móng Cái) được quy hoạch hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích từ điện – đường – trường – trạm với trung tâm mua sắm, phố thương mại, trường học phổ thông quốc tế đầu tiên và khu vui chơi giải trí đồ sộ nhất khu vực ngay trong nội khu dự án.

Tại đây, mọi nhu cầu của cư dân được phục vụ nhanh chóng với chỉ vài bước chân từ căn hộ. Vinhomes Móng Cái sẽ là điểm đến thương mại dịch vụ và vui chơi đa dạng, đặc sắc nhất của khu vực.

  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Khu sinh hoạt dân cư, Club House
  • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế
  • Hệ thống Spa – Thiền tịnh cao cấp
  • Khu thể thao, phòng Gym, Yoga..
  • Hệ thống TTTM mua sắm và dịch vụ
  • Hệ thống bệnh viện hiện đại
  • Hệ thống công viên xanh đa dạng . . .

IV. MẶT BẰNG THIẾT KẾ
Mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Golden Avenue – Vinhomes Móng Cái được cập nhật mới nhất (tháng 2/2022) trực tiếp từ CĐT

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không phải hình ảnh thực tế dự án.
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không phải hình ảnh thực tế dự án.