PHÚ HƯNG PROPERTY CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE DIAMOND LEGACY – SIÊU PHẨM THÀNH VINH

Viết tiếp chuỗi thành công vang dội trong hành trình mở ra những đỉnh cao mới, Phú Hưng Property tự hào tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư Vinhomes, trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy.

Phú Hưng Property trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy.

Cuối năm 2022, dòng vốn tiếp cận từ ngân hàng trở nên dễ dàng khi Ngân hàng Nhà nước đã quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng (room) cho toàn hệ thống thêm 1,5% – 2%, tương đương khoảng 240.000 tỉ đồng. Động thái tích cực này đã làm giảm áp lực, mở ra “cửa sáng” cho thị trường BĐS Việt Nam. Một trong những dự án được các nhà đầu tư quan tâm, săn đón nhất hiện nay đó là Vincom Shophouse Diamond Legacy toạ lạc ngay tại “hồng tâm” đắt giá nhất thành phố Vinh.

Vincom Shophouse Diamond Legacy toạ lạc ngay tại “hồng tâm” đắt giá nhất thành phố Vinh.

Vincom Shophouse Diamond Legacy có tổng diện tích lên tới 5 ha, sở hữu những công trình thiết kế hiện đại bậc nhất thành Vinh:
– Chuỗi 61 căn shophouse được ví như những viên kim cương độc bản nằm gọn trong lòng siêu dự án.
– Toà tháp khách sạn 35 tầng Sheraton Vinh – được phát triển bởi thương hiệu khách sạn lớn nhất Việt Nam Vinpearl cùng sự quản lý vận hành của Marriott International.
– Toà căn hộ Vinh Lotus Residence 21 tầng gồm 400 căn hộ cao cấp bắt trọn tầm view triệu đô toàn cảnh thành phố Vinh trong một ánh nhìn.
– TTTM Vincom Plaza – tụ điểm vui chơi, giải trí, mua sắm sầm uất bậc nhất với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực thời trang, ẩm thực,…

Vincom Shophouse Diamond Legacy được đánh giá là siêu phẩm BĐS mà các nhà đầu tư tinh anh khao khát được sở hữu.

Với số lượng cực kỳ hữu hạn, Vincom Shophouse Diamond Legacy được đánh giá là siêu phẩm BĐS mà các nhà đầu tư tinh anh khao khát được sở hữu. Chỉ những cá nhân thông thái, nhanh nhạy mới có thể nắm bắt được cơ hội kim cương này để đón đầu làn sóng bùng nổ của thị trường BĐS thành phố Vinh. Không chỉ vậy, chủ đầu tư Vingroup còn tung ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn:
– Tặng Voucher xe điện Vinfast trị giá từ 70 – 150 triệu đồng.
– Tiến độ thanh toán được chia thành 8 lần giúp nhẹ gánh tài chính.
– Mức dư nợ vay lên tới 70%, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 12 tháng cho đến 14/11/2023.
Với những giá trị độc bản chỉ có 1-0-2 tại dự án, cộng hưởng cùng kinh nghiệm và sự uy tín của Phú Hưng Property, Vincom Shophouse Diamond Legacy chắc chắn sẽ trở thành dự án nối dài chuỗi thành tích phân phối BĐS Vinhomes ấn tượng của Phú Hưng Property trong thời gian tới.

BBT./.