CHUỖI “CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN PHÚ HƯNG PROPERTY – ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG!”

Với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên sâu, giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả trong thời đại công nghệ số, Phú Hưng Property đã tổ chức “Chương trình huấn luyện Phú Hưng Property – Đường tới thành công!” đào tạo về Digital Marketing cho CBNV.

Truyền thông trực tuyến ở thời đại 4.0 ngày nay chính là cánh cửa giúp quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng trở dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp lớn và có tên tuổi sử dụng Marketing Online như một phương thức thông minh, lối tư duy tiếp cận để nhắc nhở đến thương hiệu một cách tinh tế.

Không nằm ngoài xu hướng, Phú Hưng Property đã cho ra mắt khoá đào tạo về Digital Marketing chuyên sâu với tên gọi “Chương trình huấn luyện Phú Hưng Property – Đường tới thành công!”. Khoá học tinh lọc những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến đắt giá, giúp cho CBNV Phú Hưng Property hiểu rõ những đặc thù về truyền thông, quảng cáo trong lĩnh vực BĐS, bao gồm:

  • Cơ chế hoạt động của Faceboook: cơ chế đấu giá, cơ chế hiển thị và cơ chế tính tiền.
  • Những chỉ số cơ bản trong 1 chiến dịch Facebook Ads mà bất kỳ môi giới nào cũng phải nắm được.
  • Hạng mục chuẩn bị cho một công cuộc setup và vận hành quảng cáo.
  • Những lợi thế và hạn chế của quảng cáo Lead và quảng cáo Mess.
  • Thế nào là một Content chạy quảng cáo đúng chuẩn, thu hút.
  • Xác định thông điệp truyền thông, nội dung truyền tải.
  • Lựa chọn phương thức quảng cáo phù hợp.
  • Nhân rộng đối tượng và tăng hiệu quả tiếp cận,…
Khóa đào tạo thu hút sự tham gia của nhiều CBNV.

Đặc biệt, khoá học được dẫn dắt bởi diễn giả Vương Mạnh Hoàng – Chuyên gia Digital Marketing với kinh nghiệm 12 năm tư vấn chiến lược và triển khai đào tạo về Digital Marketing trong BĐS. Anh từng tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu Facebook Ads bởi chuyên gia Facebook Singapore và được cấp chứng chỉ Blue Print Facebook.

Khóa học không còn một chỗ trống với tinh thần học hỏi rực lửa của rất nhiều chiến binh Phú Hưng Property.

Điều này một lần nữa khẳng định, tại Phú Hưng Property, CBNV không chỉ được trau dồi những kỹ năng như tư vấn khách, chốt khách thông thường mà còn được trang bị những bí kíp về Digital Marketing thực chiến để thu hút tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Đó chỉ là một trong nhiều khoá đào tạo giúp các CBNV Phú Hưng ngày một hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất. Hãy theo dõi thêm thông tin về các khoá đào tạo của Phú Hưng để không bỏ lỡ cơ hội phát triển, bứt phá bản thân trong lĩnh vực BĐS.

BBT./.